Mori Ran :Công chúa của các thiên thần trên thiên giới. Nàng thông minh,xinh đẹp, tốt bụng và thuần khiết như suối trong hồ.Nàng rất ngây thơ và có năng lực lảnh đạo tốt =>nhữ hoàng tương lai.
Kudo Shinichi :Diêm đế độc ác,tàn bạo và cực khôn ngoan ,gian xảo.So với vẻ ngoài đẹp trai,ấm áp thì bên trong là một trái tim băng giá,máu lạnh.
Suzuki Sonoko :là đứa em gái họ của Shinichi.Cô rất nghịch ngợm và quậy phá.Vì là người thân duy nhất của Shinichi nên cô được bảo vệ và nuông chiều rất sắt sao.
Haibara Ai :là nữ tướng đáng tin cậy của Shinichi.Cô thông minh,tài ba và cô yêu thầm chủ nhân của mình.Vì rất yêu Shinichi nên cô luôn trung thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Kazuha Tomoya :là cung nữ luôn theo sau hầu hạ cho Ran.Cô thân thiện và hơi dữ giằn.Là một người rất có quy tắc và làm việc luôn theo luật lệ.Là một người rất mê tín và biết bói
Kyugoku Makoto :Võ sĩ loài người du ngoạn khắp nơi để trừ gian diệt ác.Phong độ hào hoanhu7ng hơi kĩ tính.
Hakuba Saguru :là sứ giả của công chúa Ran.Thông minh ,nghiêm chỉnh nhưng đôi khi hơi cứng nhắc.Luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng bên trong thì ấm áp đến phát nóng
Hattori Heije :là một tiểu hỏa thần nhỏ nhoi nhưng rất có tài.Làm việc tùy hứng và không có nguyên tắc.Ăn ở bề bộn làm người ta thấy phát sợ