(¯`•¸·´¯)♥♥♥Angel Ran City♥♥♥(¯`•¸·´¯)
Một chút về Sera Matsumi Ksvn
(¯`•¸·´¯)♥♥♥Angel Ran City♥♥♥(¯`•¸·´¯)
Một chút về Sera Matsumi Ksvn
Một chút về Sera Matsumi Mie17_zps1826a44b

Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Một chút về Sera Matsumi Mashim10
Đăng ký

Chào mừng đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi / đáp để biêt cách sử dụng diễn đàn
» Để có thể tham gia thảo luận, bạn phải đăng ký làm thành viên.Bấm vào đây để đăng ký.


|

Một chút về Sera Matsumi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon 4 Jun - 20:27
Love Ran Forever
Angelran1999

Rinko chan
Angelran1999
Rinko chan

http://angel-ran-mori.forumvi.com/
Giới tính Giới tính : Nữ Zodiac : Cancer
Chinese zodiac : Cat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 346
Power Power : 1622566
Sinh Nhật Sinh Nhật : 12/07/1999
Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 02/06/2012
Tuổi Tuổi : 21
Đến từ Đến từ : FRA - Fan Ran Angel
Trạng thái Trạng thái : Love Ran Forever

Tài sản
Medal:
Tài sản:
Huy chương:

Thông tin thành viên
Giới tính Giới tính : Nữ
Zodiac : Cancer
Chinese zodiac : Cat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 346
Power Power : 1622566
Sinh Nhật Sinh Nhật : 12/07/1999
Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 02/06/2012
Tuổi Tuổi : 21
Đến từ Đến từ : FRA - Fan Ran Angel
Trạng thái Trạng thái : Love Ran Forever
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Một chút về Sera MatsumiMột bài viết về Sera , một nhân vật mà mình rất thích . ( Thua Ran thôi :42: )
---------------
Một chút về Sera Matsumi 1307444461483953887_574_0

Như nhiều bạn có thể nhận thấy, một toàn bộ rất nhiều manh mối về danh tính của Sera đã được đưa ra trong suốt bốn chương trong quá khứ (tập 768-771).

Nếu bạn đặt các đầu mối với nhau, một khả năng thú vị xuất hiện: Sera là một nhân viên FBI. Sau đây là các bước tôi đã đi đến kết luận này cùng với các sự kiện và bằng chứng để hỗ trợ cho họ:

Sera công trình Đối với một tổ chức liên quan đến gián điệp


Trong Tập tin 769, Sera cho rằng cô ấy có đôi tai nhọn "do đường cô làm việc" (pg 2), cho thấy cô ấy làm việc cho một tổ chức có liên quan đến tàng hình và thu thập thông tin.

Cô cũng cho rằng cô đã chứng kiến ​​sự "vô số" những cảnh tự sát jumper (pg 3), cho rằng cô làm việc cho tổ chức cũng liên quan đến việc đối phó với các trường hợp giết người.

Sera Có kiến ​​thức chi tiết của Lực lượng Cảnh sát Nhật Bản


Trong Tập tin 773, chỉ bằng cách nhận thấy một ánh sáng nhấp nháy bên ngoài cửa sổ Cơ quan Thám, Sera nhận ra sự hiện diện của cảnh sát, số lượng và tên của đơn vị, các vị trí chiến thuật của họ, và kế hoạch của mình để đánh bại các máy bay ném bom trong một khoảng thời gian rất ngắn .

Cô cũng đi xa như để giúp đỡ họ trong kế hoạch của họ bằng cách thu hút các máy bay ném bom vào cửa sổ để cho phép các tay súng bắn tỉa để bắn ông (giống như cách một sĩ quan cảnh sát bình thường sẽ hành động). Các nguồn kiến ​​thức và chuyên môn của mình là không biết.

Sera là cao tay nghề trong võ thuật và Suy luận

Sera hiển thị kỹ năng của mình trong nghệ thuật quân sự trong Tập 768 khi cô phản công Ran (một nghệ sĩ võ đặc biệt mình là ai). Cô hiện khả năng suy luận của mình trong Tập 769 khi cô suy luận rằng tự tử nhảy-thực sự là một vụ giết người tự sát cải trang thành một.

Sera là một người Mỹ gốc Nhật đó chuyển lại cho Nhật Bản gần đây


Trong Tập tin 771, Sera nói với các bạn cùng lớp với cô ấy rằng cô chuyển về Nhật Bản sau khi sống ở Hoa Kỳ với cha mẹ cô cho trong thời gian 3 năm (pg 2). Rõ ràng, lý do trở lại của cô đến Nhật Bản là nó là "dễ dàng hơn là một thám tử", cho thấy cô đang làm việc trên một số loại vụ án.

Sera Có một kết nối có thể có chất "người chết" FBI Akai Shuuichi

Trong Tập tin 771, khi mắng cho hành động của mình trong trường hợp trước đây của Haibara, Conan Sera nói rằng "không phải kẻ thù" vì cô ấy giống như một người ông đã gặp trước (tr 11). Conan đã từng làm việc với Akai trong Clash of the Red và Black. Sera thể chất tương tự như Akai (so sánh hai khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt), người cũng là một người Mỹ gốc Nhật.

Ngoài ra, như một số người đã đề cập, tên "Sera Masumi" là rất tương tự với tên "Sayla Mass" (Seira Masu), em gái của Char Aznable trong nhượng quyền thương mại Gundam anime Wing là người (Akai được đặt theo tên Char Aznable tự) . Ngoài ra, Sera nói rằng cô chuyển tới Mỹ ba năm trước khi các dòng thời gian hiện hành; đây là khoảng thời gian tương tự khi Akai thâm nhập vào Tổ chức Áo đen là "Morobashi Đại".

Điều tra huyết thanh là Conan

Thật thú vị, Sera dường như biết tên của Conan cũng như thực tế là ông là một "thám tử" mặc dù nó là lần đầu tiên họ gặp nhau. Cô ấy cũng biết Ran cũng như Giáo sư Agasa (file 771). Các nguồn thông tin này là không rõ ràng, tuy nhiên, Haibara chỉ ra rằng tên của Conan đã đưa ra trong báo do cuộc chiến của ông với Kaito Kid.

Cô cũng đi xa như để cố nhận được khấu trừ sai của mình để cho Conan giải quyết vụ án chính mình, có lẽ là để kiểm tra khả năng suy luận của mình. Trong Tập 771, cô ấy cho thấy sự quan tâm cực trong cuộc họp Conan mặt đối mặt, và đề cập đến thực tế là Conan là "bộ não" đằng sau các khoản khấu trừ của Kogorou.

Trong Tập 773, cô gợi ý để Ran về kết nối giữa Conan và Shinichi, có thể có nghĩa là cô ấy biết hoặc nghi ngờ danh tính của Conan. Lý do và động lực đằng sau điều tra của cô không rõ ràng, tuy nhiên, có thể là cô ấy đang điều tra Conan vì ông đã liên hệ với Akai ngay trước khi ông "chết".

Đưa các Pieces Cùng:

Sera làm việc cho một tổ chức có liên quan đến hoạt động gián điệp và có kỹ năng đặc biệt trong nghệ thuật quân sự và lập luận suy diễn. kỹ năng của cô trong nghệ thuật quân sự và lập luận suy diễn có thể đã thu được trong khi cô được đào tạo và làm việc cho tổ chức. Cô sẵn sàng có tội phạm giết (như cô đã làm với các máy bay ném bom trong tập tin 773), có thể là do thực tế cô ấy đã chứng kiến ​​vô số cái chết trong khi làm việc của cô trong tổ chức này. Tổ chức này rất có thể là FBI, do thực tế là Sera sống ở Mỹ gần đây (FBI là một tổ chức người Mỹ) và có một kết nối có thể đến một đại lý "cựu" FBI (Akai).

Cô chuyển đến Mỹ 3 năm trước khi các dòng thời gian hiện tại, điều này đã được đồng thời trong đó Akai thâm nhập vào Tổ chức Áo đen, có nghĩa là lý do để chuyển cô sang Mỹ có lẽ liên quan đến việc này (có lẽ cô ấy đã lấy của FBI bảo vệ nhân chứng chương trình để giữ an toàn khỏi nguy hiểm). Cô chuyển đến Nhật Bản để làm việc về trường hợp một; trường hợp này là rất có thể điều tra "cái chết" của đồng chí mình tương đối, Akai Shuuichi. Cô có hiểu biết chi tiết của Nhật Bản lực lượng Công an, cô có thể đã nhận được thông tin này từ các đại lý đồng của cô tại Nhật Bản để chuẩn bị cho mình để điều tra của mình.

Lý do cho điều tra cô ấy có lẽ sẽ được rằng cô đã nghi ngờ xung quanh các trường hợp tử vong của mình (tương tự như cách Jodie cảm thấy). Điều này cũng sẽ giải thích lý do tại sao cô ấy đang điều tra Conan, anh là người thứ hai cuối cùng để có liên hệ với Akai (đang được cuối Rena Mizunashi / Kir) và có thể có thông tin về những gì đã đi xuống.

Akai Shuichi chua chet'
Sera là không Bourbon / Scar Akai

Giả sử Scar Akai là Black gần đây, hoạt động tổ chức thành viên Bourbon cải trang, không thể cho Sera được Bourbon.Trong trường hợp 13 áo đỏ (tập 700-705), Bourbon / Scar Akai "vay mượn" một điện thoại di động từ một người đàn ông trong các cửa hàng bách hóa, và sau đó cung cấp cho nó trở lại trong khi yêu cầu ông ta nếu nó là của mình.

Khi người đàn ông đã nói chuyện với Ran và Conan sau đó, ông xác định Scar Akai là một nam giới, có nghĩa là Scar Akai có thể có một giọng nói sâu hoặc nam tính. Nó có thể là có thể cho Sera để thay đổi giọng nói của cô trong thời trang tương tự như Vermouth, tuy nhiên, thực tế là Scar Akai (gần như) luôn luôn giữ im lặng của ông ngụ ý rằng ông không thể bắt chước giọng nói. Nó cũng sẽ không thể cho Sera để ngụy trang như Akai, do sự khác biệt về chiều cao và vóc dáng (Sera là khoảng cùng một chiều cao như Ran, và Akai gần như là một đầu toàn cao hơn Ran).

"Sera là quá trẻ để có một chất độc FBI" - Tuổi thật của Sera không được tiết lộ


Nhiều bạn đã lập luận rằng Sera có thể là quá trẻ để là một phần của một tổ chức cấp cao như vậy. Tuy nhiên, mặc dù Sera cho thấy trong lớp Ran như là một học sinh trung học, tuổi thật của mình (cũng như danh tính của cô) đã không được xác nhận, giả định rằng cô là một nhân viên FBI, cô có thể giả mạo các giấy tờ cần thiết để đăng ký cho các trường học, mà sẽ cho phép cô hành động như một học sinh trung học.

Tôi cũng muốn đề cập đến là Jodie Starling (một FBI hiện tại đại lý) là khoảng 28-29 tuổi, và đã được một thành viên trong ít nhất 5 năm (nó đã được thể hiện trong hồi tưởng rằng cô là một thành viên trong suốt thời gian của Akai trong Black tổ chức), làm cho nó có thể cho một người phụ nữ trẻ như Sera tham gia là tốt. Mặc dù Sera nhận xét rằng ngực của cô có thể "bật ra bất kỳ ngày nào", một người phụ nữ 17 tuổi đã có thể cô đã hoàn thành phát triển tình dục và thể chất. nói dối này có thể đã được cho biết để cung cấp cho người ấn tượng rằng cô là người trẻ hơn.

Sera là không một thành viên Tổ chức Áo đen

Một số bạn có đề cập rằng Sera cũng có thể là một thành viên của Tổ chức Áo đen. Lý thuyết này không phải là rất có khả năng, do thực tế là Sera công khai làm việc với cảnh sát để giải quyết một trường hợp (tập 768-770). Nếu Sera được mời để thẩm vấn bởi cảnh sát, danh tính của cô cũng như sự tham gia của cô trong tổ chức có thể đã được tiếp xúc.

Nếu cô ấy là một đại lý BO, cô sẽ có bao gồm một số / bản sắc; danh tính này có thể dễ dàng được tiếp xúc nếu cô ấy bị thẩm vấn và bị thẩm vấn bởi cảnh sát (ví dụ, nếu cô ấy là một đại lý BO và một học sinh trung học có mái che, cảnh sát có thể phơi bày danh tính của mình bằng cách tiết lộ tuổi thật của mình).

Đây là trong nhân vật cho tổ chức, vì họ sẽ tránh tiếp xúc với thực thi pháp luật trong công việc của mình (tương tự như cách Gin và Vodka đã hành động trong chương đầu tiên của loạt bài này).

"Nếu Sera của bản sắc như là một nhân viên FBI đã được tiếp xúc?" - Dễ dàng có thể tha thứ

Nếu Sera là một nhân viên FBI và đến Nhật Bản để làm việc trên một nhiệm vụ, danh tính của cô có thể được tiếp xúc.Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề bởi vì Sera có thể làm một cái cớ cho kỳ nghỉ của mình ở Nhật Bản chẳng hạn như truy cập vào một kỳ nghỉ, liên quan từ công việc, hoặc sẽ trở lại trường trung học để hoàn thành giáo dục của mình.

Jodie và Camel đã làm điều tương tự khi họ bị phát hiện bởi Takagi và Megure trong Clash of the Red và Black (Tập 606).

Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Angelran1999

Tài sản
Medal:
Tài sản:
Huy chương:

Mon 4 Jun - 20:42
#1DC0F2
Admin

.: Trưởng ARC :.
Admin
.: Trưởng ARC :.

https://angel-ran-city.forumvi.com
Người thân Người thân : Mama: Tiểu Mi
Chị gái: Miy, Black Rock Shooter
Em gái: Hidemi_12, Princess_lovely
Con gái: Chihirohanami, Zxu
Anh trai: Oreki Rei
Thẻ mua hàng miễn phí Thẻ mua hàng miễn phí : Thẻ VIP
Giới tính Giới tính : Nữ Zodiac : Scorpio
Chinese zodiac : Snake
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 817
Power Power : 3514997
Sinh Nhật Sinh Nhật : 12/11/2001
Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 02/06/2012
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Nơi giao cách giữa quá khứ và tương lai
Sở thích Sở thích : ....GAF XD
Trạng thái Trạng thái : #1DC0F2
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : Đi một chặng đường dài, đến khi ngoảnh đầu lại, chẳng còn bóng dáng ai...Có lẽ, đã đến lúc buông tay rồi...

Tài sản
Medal:
Tài sản:
Huy chương:

Thông tin thành viên
Người thân Người thân : Mama: Tiểu Mi
Chị gái: Miy, Black Rock Shooter
Em gái: Hidemi_12, Princess_lovely
Con gái: Chihirohanami, Zxu
Anh trai: Oreki Rei
Thẻ mua hàng miễn phí Thẻ mua hàng miễn phí : Thẻ VIP
Giới tính Giới tính : Nữ
Zodiac : Scorpio
Chinese zodiac : Snake
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 817
Power Power : 3514997
Sinh Nhật Sinh Nhật : 12/11/2001
Ngày gia nhập Ngày gia nhập : 02/06/2012
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Nơi giao cách giữa quá khứ và tương lai
Sở thích Sở thích : ....GAF XD
Trạng thái Trạng thái : #1DC0F2
Châm ngôn sống Châm ngôn sống : Đi một chặng đường dài, đến khi ngoảnh đầu lại, chẳng còn bóng dáng ai...Có lẽ, đã đến lúc buông tay rồi...
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Một chút về Sera MatsumiTem+phong bì! ^^
Vote cho bài viết này một phát nào!
Em nghĩ Sera là em gái Akai chị ạ!

Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Admin

Tài sản
Medal:
Tài sản:
Huy chương:Một chút về Sera Matsumi Collap11Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang

General instructions
Forum 4ALL - Mái Nhà Tình Bạn
Powered by phpbb® & Version 2.0
Forumotion_ripped by vlt
Best displayed with Firefox & Google Chrome
and 1024x768 screen resolution


Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất